phá thai

 
Viện trưởng( bác sĩ nữ) sẽ là người chịu trách nhiệm tiến hành ca phẫu thuật về trong ngày. 

Có khả năng làm phẫu thuật trong ngày. ( Nếu đáp ứng được các điều kiện  ví dụ như  có kết quả thăm  khám trong vòng 2 tháng gần đây,  cần thiết phải đặt lịch hẹn trước nên  vui lòng tự mình liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu có thể)

Chi tiết cụ thể xin vui lòng tham khảo qua đường link bên dưới

Trang web về phẩu thuật phá thai đi về trong ngày của phòng khám chiharu 

Đối với khách có giấy đồng ý phẫu thuật thì, ngoại trừ chủ nhật ra có thể tiến hành phẫu thuật vào lần khám đầu tiên. Vui lòng điện thoại trao đổi trước nếu có nguyện vọng.

Có thể làm phẫu thuật vào chủ nhật hoặc ngày lễ nhưng,

cần thiết phải làm xét nghiệm tiền phẫu và đăng kí phẫu thuật vào trước đó. Xin lưu ý rằng dựa vào các triệu chứng qua quá trình thăm khám thì cũng  có những trường hợp sẽ không thể tiến hành phẫu ngay trong ngày được.

Đối với các bạn độc thân trên 15 tuổi thì ,chỉ cần giấy đồng ý của bản thân vẫn có thể làm phẫu thuật được.

 


 

Quy trình phẫu thuật

Ở lần khám đầu tiên mang thai được chẩn đoán dựa trên kết quả siêu âm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thì sẽ làm xét nghiệm kiểm tra tình trạng tử cung và tình trạng cơ thể.

(xét nghiệm viêm gan,  AIDS, giang mai,nhóm máu, xét nghiệm nuôi cấy vi khuẩn dịch âm đạo,xét nghiệm nấm, xét nghiệm bệnh lậu. Đo điện tâm đồ. Đo huyết áp, cân nặng)

 

Chi phí xét nghiệm tiền phẫu

khoảng 15,000 yen

Đối với các bạn có sẵn kết quả xét nghiệm ở bệnh viện khác thì vui lòng mang theo. Sẽ chỉ tiến hành các xét nghiệm còn thiếu.

(Đối với các bạn có giấy chứng nhận nhóm màu thì chi phí sẽ khoảng 14,000 yen)

 

Chi phí phẫu thuật phá thai sẽ thay đổi dựa vào việc có kinh nghiệm sinh con hay chưa.

.Đối với người có kinh nghiệm (sinh thường) 110,000yen
.Đối với người chưa có kinh nghiệm (hoặc là chỉ có kinh nghiệm sinh mô) 132,000 yen

 

Các chi phí cần thiết khác(chi phí chưa bao gồm thuế )

Trường hợp mang thai trên 10 tuần đến 10 tuần 6 ,dưới 12 tuần  thì chi phí bổ sung là 16,500円

. Trường hợp phẫu thuật vào thứ 7 thì chi phí bổ sung là                  16,500円

. Trường hợp phẫu thuật vào chủ nhật hay ngày lễ thì chi phí bổ sung là  71,500円

. Trường hợp phẫu thuật khẩn cấp ngay trong ngày ở lần khám đầu tiên (đăng kí vào ngày trước hoặc ngày hôm đó) thì chi phí bổ sung là   55,000円

 ※Không hỗ trợ thanh toán trả góp. Vào chủ nhật hay ngày lễ thì không thanh toán được bằng thẻ tín dụng.

Chi phí phẫu thuật đã bao gồm ngày đầu tiên(hoặc ngày thứ 2) sau phẫu thuật, chi phí thăm khám tuần đầu tiên( cho dù là lâu hơn thế nếu cần thiết) và kèm theo thuốc uống hậu phẫu.

Để bảo vệ sức khỏe của các bạn , chúng tôi mong  bạn nhất định hãy đi khám kiểm tra sức khỏe sau phẫu thuật.

Chúng tôi sẽ thăm khám cẩn thận cho đến khi cơ thể

bạn hồi phục hoàn toàn.


 Phòng hồi sức sau phẫu thuật được chuẩn bị là phòng riêng (cách âm)

 Để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân chúng tôi sẽ sắp xếp chu đáo để bạn không phải tiếp xúc với người đến khám khác . Ngay từ khi đến viện,từ lúc thanh toán, các xử trí trước và sau phẫu thuật, hay cho dù lúc đi vệ sinh thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng để cho bạn không phải tiếp xúc với người khác . Nó không chỉ là không gian nhỏ hẹp được phân chia bởi những tấm rèm. Chúng tôi sẽ tạo ra môi trường để hạn chế những lo lắng hậu phẫu. Có thể dẫn theo người ở cùng( tối đa 1 người lớn)

 Trường hợp dẫn theo trẻ nhỏ thì chúng tố sẽ hướng dẫn bạn đến nhà trẻ trước.( Về lịch hẹn thì xin vui lòng tự mình tiến hành đặt. Có thể gửi trẻ sau sinh từ 3 tháng , yêu cầu hẹn lịch trước)


 Tính an toàn được đặt lên hàng đầu.

Lấy an toàn làm trọng tâm , tiến hành cẩn thận các xét nghiệm tiền phẫu. Nếu phát hiện bất thường sẽ tiến hành điều trị. Đối với người chưa có kinh nghiệm về sinh đẻ thì, vào ngày phẫu thuật sẽ nhét thuốc (Lamice) để mở rộng cổ tử cung. Đối với người sợ đau sẽ tiến hành biện pháp giảm đau. Xin vui lòng trao đổi trước. Trong quá trình phẫu thuật sẽ được gắn máy đo nồng độ oxy máu, cho dù có xảy ra bất thường thì vẫn có thể xử lý kịp thời . Phẩu thuật sẽ được tiến hành bằng phương pháp hút thai.Sử dụng gây mê không đau(hầu như không đau đớn)

Sau khi thuốc gây mê hết tác dụng sau phẫu thuật (hậu phẫu khoảng 3 tiếng) thì sẽ có chuẩn bị trà và bánh ngọt. Mặc dù tỉnh lại sau gây mê nhưng cơ thể vẫn chưa ổn định nên chưa về ngay được.

Sau phẫu thuật nhưng nhiều người vẫn tiếp tục đến thăm khám tại bệnh viện của chúng tôi.Chúng tôi nhận tư vấn nhiều mảng khác nhau như việc đau bụng kinh, mụn trứng cá, ung thư cổ tử cung, việc của bạn đồng hành, hội chứng tiền kinh nguyệt, hay vấn đề về da. Tiếp tục thăm khám cho các cặp đôi. Thông qua phẫu thuật mà tiếp tục nhận được lời khuyên về cách sống khỏe mạnh dành cho phái nữ.


Đối với người mong muốn giám định DNA

Chúng tôi đang tiến hành xét nghiệm máu để giám định DNA. Viện chúng tôi chỉ thực hiện phương pháp giám định thông qua xét nghiệm máu. Xin vui lòng tự tiến hành chuẩn bị các thủ tục .

https://seedna.co.jp/dna/high-paternity/


  Quy trình của phẫu thuật phá thai 

(Hỏi đáp qua điện thoại~phẩu thuật ~ra viện~cho đến thăm khám vào những ngày sau) 

  Chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách câu hỏi thường gặp của các bệnh nhận. Vui lòng tham khảo vào đường link bên dưới.

Thống kê những câu hỏi thường gặp về phá thai