Thuốc tránh thai (pill) ngoại trú(LEP)

  
Thuốc viên uống liều lượng thấp không chỉ có tác dụng tránh thai mà nó còn được sử dụng để điều trị mụn. Nó cũng là loại thuốc bảo hiểm đối với các triệu chứng như chứng khó có kinh, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh,PMS(hội chứng tiền kinh nguyệt)...chúng tôi sẽ đưa ra chẩn đoán tổng quát và lựa chọn loại thuốc thích hợp dựa trên tình trạng của cơ thể và tình trạng sinh hoạt.

Đối với khách  đang uống thuốc tránh thai liều thấp ở bệnh viện khác vẫn có thể trao đổi tư vấn ,nên trước tiên xin hãy đặt lịch khám tại phòng khám của chúng tôi.


Ở viện của chúng tôi thì đang có  sẵn thuốc nội tiết tố. Đối với những vị khách gặp triệu chứng khó có kinh nguyệt thì sau khi tiến hành thăm khám cẩn thận nếu thích hợp sẽ kê các loại thuốc như yazz, frewell hay jemina thuộc dòng sản phẩm của LEP(low dose Estrogen Progestin) (thăm khám bảo hiểm)

Ở viện chúng tôi khi các bạn được kê đơn thuốc tránh thai liều thấp thì chắc chắn  sẽ có xét nghiệm định kỳ như xét nghiệm máu hay là thăm khám phụ khoa. Bên cạnh đó sẽ tiến hành đo cân nặng và huyết áp vào mỗi lần thăm khám.

Đối với những bạn đã được khám sức khỏe và mang theo kết quả thăm khám thì có trường hợp không cần phải thăm khám định kì nên hay mang theo kết quả thăm khám.

Hút thuốc làm tăng cao nguy cơ mắc các loại bệnh khác nhau ví dụ như tắt nghẽn mạch máu.Bệnh viện chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ cai thuốc lá ngoại trú nên xin hãy tận dụng  nếu cần thiết.

Thuốc tránh thai liều lượng thấp đã bao gồm phí tái khám và phí kê toa có giá cụ thể như bảng bên dưới